CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

2021 Bất Động Sản Bàu Bàng Sẽ Cất Cánh Như Đại Bàng

2021 bđs bàu bàng sẽ cất cánh như đại bàng

Nếu cách đây vài năm thị trường bất động sản Bàu Bàng (Bình Dương) chỉ ở dạng tiềm năng thì hiện nay đất đang thật sự lên ngôi. Chính sách phát triển công nghiệp, thương mại - dịch vụ của Bàu Bàng đang biến nơi đây thành điểm nóng thu hút dòng vốn đầu tư bất động sản.


1.Lợi thế phát triển công nghiệp 


Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp - đô thị và dịch vụ theo quy hoạch, Bàu Bàng đã triển khai phát triển hạ tầng kỹ thuật, trong đó tập trung vào xây dựng mạng lưới giao thông kết nối với các vùng trong khu vực. Trọng tâm hệ thống giao thông của huyện là Quốc lộ 13, đường tạo lực Mỹ Phước - Bàu Bàng. Bên cạnh đó, huyện cũng xây dựng mạng lưới giao thông công cộng đồng bộ và liên hoàn giữa khu đô thị, khu thương mại - dịch vụ, du lịch, khu dân cư…
Theo cổng thông tin điện tử của huyện, Bàu Bàng tiếp tục tăng trưởng theo đúng định hướng phát triển công nghiệp - thương mại dịch vụ - nông nghiệp (các chỉ số phát triển kinh tế tăng trên cả 3 lĩnh vực: Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 21,31%; tổng mức bán lẻ và doanh thu dịch vụ tăng bình quân 25,33%; giá trị sản xuất nông nghiệp tăng 5,18%). Thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước ngày một tăng cao (đã thu hút được 674 dự án đầu tư trong và ngoài nước, nâng tổng số dự án trên địa bàn huyện là 1.000 dự án; trong đó đầu tư trong nước là 816 dự án với tổng số vốn đăng ký 29.735 tỷ 883 triệu đồng, đầu tư nước ngoài là 184 dự án với tổng số vốn đăng ký là 3 tỷ 371,36 triệu USD).
Đó sẽ là tiền đề để Bàu Bàng bứt phá, nhanh chóng bắt kịp Thuận An và Dĩ An, hai thị xã vừa trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương.

 

 

2. Điểm thu hút đầu tư nóng phỏng tay. 


Từ nay đến năm 2025, huyện vẫn chủ chương xây dựng, phát triển, sớm trở thành Trung tâm Công nghiệp - Đô thị phía Bắc của tỉnh Bình Dương”  tạo “cú hích” thúc đẩy huyện Bàu Bàng hướng đến tầm cao mới. 
Trong giai đoạn 2015 - 2020, chính sách phát triển công nghiệp đã giúp Bàu Bàng thu hút rất đông dân nhập cư. Diện tích nhà ở bình quân đầu người trong thời gian đó đã tăng từ 22,2 m2/người lên 30 m2/người. Do vậy, Bàu Bàng hiện nay cũng đang đẩy mạnh việc phát triển nhà ở đáp ứng được nhu cầu gia tăng dân số  -> Nhu cầu nhà ở tăng mạnh.
Tiềm năng lộ rõ, vài năm vừa qua, các nhà đầu tư đã ồ ạt đổ về Bàu Bàng như kiến vàng vỡ tổ tìm kiếm cơ hội hấp dẫn. Theo số liệu thống kê, năm năm trở lại đây giá bất động sản Bàu Bàng đã tăng trung bình 20-25%/năm. Nhiều dự án ở vị trí đắc địa giá có thể dao động từ 15 - 20 triệu/m2. Điểm nóng được nhiều nhà đầu tư săn đón là khu vực lõi khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng bởi nơi đây có nhiều nhà máy đang hoạt động, dân số đông, nhu cầu nhà ở tăng trưởng đều đặn. Một số nhà đầu tư nhanh nhạy mua đất nền từ vài năm trước rồi xây nhà cho thuê khá hấp dẫn và đến nay giá cũng đã tăng vọt. 

 


Đương cử như Dự án luxury Home A29 ( có chủ đầu tư là Rồng Vàng Land ) với tổ hợp nhà phố quy mô nằm trong khu đô thị dịch vụ khu công nghiệp Bàu Bàng đang thu hút các gia đình thành đạt và nhà đầu tư khi chuẩn bị ra mắt thị trường. Dự án có thiết kế á âu kết hợp tầm nhìn hướng ra khu cây xanh mang đến không gian sống thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên. Theo đại diện chủ đầu tư, thời gian qua giá bất động sản khu trung âm hành chính và các khu vực lân cận luôn dẫn đầu thị trường, nhưng nếu để lựa chọn sinh sống lâu dài, những người có thu nhập cao có xu hướng tìm đến những khu "phố mới". Đó là nơi có quỹ đất thoáng rộng, quy hoạch đồng bộ, ưu tiên cho không gian xanh.
vị trí của luxury home là một trong số khu vực thu hút cộng đồng cư dân thành đạt tìm đến. Tại đây, mật độ dân số không quá cao, môi trường trong lành, giao thông thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch như NC, quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn. Đó là lý do Rồng Vàng Land phát triển dự án ngay tại khu đô thị dịch vụ Bàu Bàng", đại diện công ty cho biết.
Xét về yếu tố thiết kế, kiến trúc, tiện ích, Luxury Home đáp ứng được cả nét hiện đại và truyền thống. Bởi dự án mang tới không gian sống lý tưởng của lớp người trẻ thành đạt, khát khao làm chủ cuộc sống. Với diện tích cây xanh trong khu vực rộng lớn, hít thở bầu không khí trong lành mang lại sự yên bình. 
Dự Án đang mở bán, liên hệ để được tư vấn các dự án tương tự và cập nhật thông tin Luxury Home: 02743777772. 

Truy cập fanpage của Rồng Vàng Land để tìm hiểu thông tin thị trường bất động sản huyện Bàu Bàng:  facebook.com/diaocrongvang

Tin liên quan