CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

ĐẤT NỀN TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BÀU BÀNG LOCK A11
Tổng quan Tiện ích Vị trí Phân lô Kiến trúc Thư viện
Tổng quan

 

Tên thương mại

 DỰ ÁN ĐẤT NỀN A11

Vị trí

 Liền kề khu trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng

Loại hình đầu tư  Đất nền.
Nhà phát triển  CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG

Quy mô dự án

 30 nền, diện tích  hơn 4500m2

Pháp lý   

 Hoàn chỉnh.

Bàn giao

 Giao chứng nhận quyền sử dụng đất. Thời gian bàn giao từ 3-6 tháng kể từ khi ký hợp đồng.

Trả góp

 Trả góp 0% lãi suất trong 1 năm

Giới Thiệu

Bàu Bàng hiện đang tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao ở khu vực Bắc Binh Dương, cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực công nghiệp, hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện cao đã tạo ra sức hấp dẫn vô cùng lớn, biến nơi đây thành điểm sáng trên thị trường bất động sản. Hiểu rõ điều này, bất động sản Rồng Vàng Land mở rộng kinh doanh trân trọng giới thiệu dự án đất nền A11. Từ trước tới nay công ty Rồng Vàng Land luôn đặt uy tín là nền tảng đẻ phát triển, Dự án A11 Có vị trí chiến lược tại khu trung tâm của huyện Bàu Bàng, cộng với pháp lý minh bạch rõ ràng, chắc chắn sẽ là nơi đầu tư an toàn và sinh lời vượt trội cho quý khách hàng. 

 

 

Công nghiệp phát triển nhanh


Hiện nay, Bàu Bàng đã lấp đầy 95% diện tích đất công nghiệp, thu hút gần 100 tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan...
 

Tiềm năng phát triển lớn.


Bàu Bàng hiện có nhiều triển vọng và trong tương lai được “định vị” là trung tâm công nghiệp và đô thị vệ tinh phía Bắc tỉnh Bình Dương. Ngoài quốc lộ 13 kết nối Bàu Bàng, TPHCM với Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên, Bàu Bàng cũng đã thông xe đại lộ cao tốc Mỹ Phước - Bàu Bàng ( cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài ) tạo thành chuỗi giao thông liên kết hiện đại, mở ra cơ hội giao thương và phát triển kinh tế - xã hội vô cùng lớn.
 

Tốc độ tăng giá cao


Bất động sản Bàu Bàng đang tăng giá rất nhanh với mức tăng trung bình trên 50%/năm, đặc biệt những lô đất gần khu trung tâm hành chính như A11 có mức tăng lên đến 70%. 

Tiện ích

Nhờ có vị trí chiến lược, cư dân được thừa hưởng trọn vẹn các lợi thế về hạ tầng phát triển của khu trung tâm huyện Bàu Bàng. Đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như gần trung tâm y tế mới xây dựng, chợ Bàu Bàng, trường học, công viên cây xanh, trung tâm hành chính, phòng gym, spa, trung tâm mua sắm,... Đặc điểm này không chỉ đảm bảo môi trường sống hoàn hảo cho cư dân mà còn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn từ hoạt động khai thác kinh doanh, phục vụ lực lượng lao động đến làm việc trong khu công nghiệp.

 

 

Chỉ mất chưa tới 5 phút để kết nối tới các tiện ích trong khu vực
  

Vị trí

Dự án A11 có thể nói là liền kề trung tâm huyện, tập trung đầy đủ các cơ quan hành chính nhà nước quyền lực nhất của huyện như Ủy ban nhân dân huyện, công an huyện, huyện đội, bưu điện, điện lực,… hay các tiện ích mua sắm như chợ Bàu Bàng, bến xe Bàu Bàng,…. 


Song song với trục đường chính là đường NC giúp thuận lợi di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm, khu hành chánh của khu vực. Bên cạnh đó A11 liền kề các tuyến đường  N9, N10, N11,... với lộ giới 32m….tất cả đều được thông thoáng, đèn đường, hệ thống thoát nước, vỉa hè, kinh doanh 2 bên đường.

 

 

Dự án nằm song song với trục đường chính NC dẫn ra trung tâm hành chính huyên Bàu Bàng


Giao thông vô cùng thuận tiện


Trục đường chính NC kết nối các KCN lớn với hơn 10.000 người dân lao động, kỹ sư,... quốc lộ 13 và tuyến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài giúp giao lưu, kết nối kinh tế - xã hội giữa các khu vực trọng điểm giữa Bình Dương, Bình Phước với TP.HCM và các tỉnh thành trong khu vực.
 

Phân lô

Kiến trúc
Thư viện ảnh
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN