CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Dự Án Nhà Phố Thương Mại A50

1
Dự Án Nhà Phố Thương Mại A50
Dự án nhà phố thương mại A50,là bước tiếp nối thành công sau dự án A51, với vị trí sát cạnh dự án A51 , dự án A50 cũng thuận lợi về nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc , đi lại ,ăn uống,học tập,giải trí của mọi gia đình, dự án A50 cách chợ khoảng 5 phút đi bộ, cách khu nhà máy khối công ty khoảng 700 mét , nằm trong khu đô thị dịch vụ khu quy hoạch Bàu Bàng dự án có đầy đủ tiềm năng để phát triển và đầu tư kinh doanh trong tương lai là 1 sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn của bạn đã được kiểm chứng bởi dự án A51 trước đó.
NHÀ PHỐ

NHÀ PHỐ CHÂU ÂU LUXURY HOME

2
NHÀ PHỐ

NHÀ PHỐ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BÀU BÀNG A30

3
ĐẤT NỀN

ĐẤT NỀN TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BÀU BÀNG LOCK A27

4
ĐẤT NỀN

ĐẤT NỀN TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BÀU BÀNG LOCK A11

5
NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Nhà Phố Thương Mại A51

6
Nhà Phố Thương Mại A51
Dự án nhà phố thương mại A51 có vị trí đắc địa bậc nhất khu, nằm trên con đường rộng 16m đối diện chợ và trung tâm dịch vụ khu công nghiệp Bàu Bàng, lô A51 nằm ngay cổng cụm công nghiệp sản xuất nội thất, may mặc, điện tử. Nhà phố thương mại A51 là một phần trong tổng dự án phát triển khu công nghiệp Bàu Bàng của Bình Dương hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư an toàn và mức sinh lợi vượt trội cho khách hàng.
KHU ĐÔ THỊ

Nhà phố thương mại A53

7
Nhà phố thương mại A53
Dự án nhà phố thương mại A53 có vị trí đắc địa bậc nhất khu, nằm trên con đường rộng 25m nối liền các cụm công nghiệp trong khu công nghiệp Bàu Bàng, lô A53 nằm ngay cổng cụm công nghiệp sản xuất nội thất, may mặc, điện tử. Nhà phố thương mại A53 là một phần trong tổng dự án phát triển khu công nghiệp Bàu Bàng của Bình Dương hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư an toàn và mức sinh lợi vượt trội cho khách hàng.