CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI MẶT TIỀN CHỢ BÀU BÀNG 2

1
NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI MẶT TIỀN CHỢ BÀU BÀNG 2
Nhà phố thương mại A50 đối diện quỹ đất xây chợ và trung tâm thương mại. A50 nằm trên con đường rộng 16m trong khu công nghiệp Bàu Bàng có hạ tầng giao thông hoàn thiện, hiện đại, pháp lý minh bạch . Trong bán kính 500m nhà phố A50 có đầy đủ các tiện ích sống như: cách chợ Bàu bàng 3 phút đi xe, cách trường học cấp 1,2,3 hai phút đi xe, cách trung tâm hành chính và ngân hàng 2 phút đi xe, cách bệnh viện huyện 2 phút đi xe. Ngoài ra dự án nhà phố A50 nằm ngay cổng cụm công nghiệp sản xuất nội thất, may mặc, điện tử. Với giá bán vô cùng hấp dẫn và chính sách thanh toán linh hoạt, hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lý tưởng và một cơ hội đầu tư an toàn với mức sinh lợi vượt trội cho khách hàng.
NHÀ PHỐ

NHÀ PHỐ CHÂU ÂU LUXURY HOME

2
NHÀ PHỐ

NHÀ PHỐ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BÀU BÀNG A30

3
ĐẤT NỀN

ĐẤT NỀN TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BÀU BÀNG LOCK A27

4
ĐẤT NỀN

ĐẤT NỀN TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BÀU BÀNG LOCK A11

5
NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI A51

6
NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI A51
Dự án nhà phố thương mại A51 có vị trí đắc địa bậc nhất khu, nằm trên con đường rộng 16m đối diện chợ và trung tâm dịch vụ khu công nghiệp Bàu Bàng, lô A51 nằm ngay cổng cụm công nghiệp sản xuất nội thất, may mặc, điện tử. Nhà phố thương mại A51 là một phần trong tổng dự án phát triển khu công nghiệp Bàu Bàng của Bình Dương hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư an toàn và mức sinh lợi vượt trội cho khách hàng.
KHU ĐÔ THỊ

Dự án nhà phố G11

7
Dự án nhà phố G11
Ở một thành phố có tới 13 triệu dân như TP. HCM khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt, nhiều người đã nghĩ đến việc trở về với thiên nhiên phóng khoáng nhưng không dễ tìm được địa điểm phù hợp. Từ những trăn trở đó, chúng tôi đã kiến tạo nên một đô thị nghỉ dưỡng kết hợp giữa sắc xanh mướt của sân golf và của vịnh đầm miền Tây mang sắc xanh lam trong veo. Qua bàn tay kiến tạo của các kiến trúc sư tài hoa, West Lakes Golf & Villas trở thành biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và phồn vinh.