CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

ECOE hợp tác với nhiều sàn giao dịch bất động sản

Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam hợp tác với các sàn Era Homes, Anpha Holding và Youhomes hỗ trợ hoa hồng từ 3,5% cho chuyên viên môi giới.

Đại diện ECOE Việt Nam cho biết, dịch bệnh kéo dài khiến thị trường bất động sản ảnh hưởng nặng. Nguồn hàng ít khiến các chuyên viên môi giới giảm thu nhập. 

Một số đối tác của ECOE.

Một số đối tác của ECOE.

"Dịch bệnh, khách hàng nghe nói là bất động sản sẽ giảm giá nhiều lắm nên dò hỏi thông tin thôi, chứ chưa mua. Tôi muốn tìm những sản phẩm phù hợp, để giới thiệu cho khách trước, khuyến khích họ có sự lựa chọn sáng suốt nhưng nguồn hàng trên thị trường hiện đang khá ít. Hoa hồng cũng khó thương lượng", chị Nguyễn Ngọc Lan - một môi giới quận 9 TP HCM cho biết.

Nhằm chung tay phối hợp với các sàn giao dịch bất động sản, ECOE cung cấp thêm nhiều sản phẩm mới. Đầu năm 2020, nhằm tăng tính kết nối và thu hẹp khó khăn về nguồn hàng cho môi giới, ECOE hợp tác với một số sàn giao dịch, hỗ trợ hoa hồng từ 3,5% cho các môi giới.

"Trước mắt chúng tôi đang hợp tác với Sàn Era Homes, Anpha Holding và Youhomes. Doanh nghiệp đang tích cực làm việc với nhiều sàn chuyên nghiệp khác để sau dịch mọi người có thể có nguồn hàng lớn để làm việc với khách hàng", đại diện ECOE cho biết.

Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam ra mắt nền tảng ECOE từ cuối năm 2019 với tham vọng tạo nên một "Uber" trong lĩnh vực bất động sản của người sáng lập, đem đến một kênh kết nối thông minh cho các chuyên viên môi giới.

Mỗi môi giới tham gia vào nền tảng được hưởng 3 quyền lợi chính. Mọi người có thể đăng tải sản phẩm, từ đó tiếp cận cộng đồng môi giới đông đảo trên ECOE. Càng chia sẻ sản phẩm rộng rãi, càng tăng khả năng bán hàng.

Giao diện nền tảng kết nối môi giới bất động sản ECOE.

Giao diện nền tảng kết nối môi giới bất động sản ECOE.

Bên cạnh đó, môi giới có thể nhận bán sản phẩm của người khác, bổ sung cho giỏ hàng đang thiếu của mình. Đây là cơ hội để chủ động phân phối hàng ngàn sản phẩm chất lượng, mở rộng mạng lưới bán hàng, từ đó gia tăng thu nhập.

ECOE cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ như website với tên miền cá nhân, tìm kiếm bất động sản trên bản đồ, danh bạ khách hàng, tra cứu pháp lý... Sắp tới, website sẽ có thêm tính năng kiểm tra quy hoạch và chuyên trang đào tạo môi giới...

Tin liên quan