CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

Tầm nhìn

Rồng Vàng Land phấn đấu trở thành thương hiệu xây dựng và phát triển sản phẩm bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Toàn thể cán bộ công nhân viên của Rồng Vàng Land luôn có một ước nguyện là xây dựng và phát triển được những sản phẩm bất động sản tiện ích nhất và hoàn mỹ nhất. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm của mình bằng sự nhiệt huyết và lòng đam mê đến cháy bỏng để đưa những sản phẩm đó phục vụ xã hội, góp một phần sức lực của Rồng Vàng xây dựng đất nước thêm giàu đẹp và văn minh hơn.

Giá trị cốt lõi

Rồng Vàng luôn coi con người là tài sản quý giá nhất của tổ chức và khách hàng là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp

Triết lý kinh doanh

Rồng Vàng muốn thông qua sự tận tụy và lòng nhiệt huyết của mình để tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ phục vụ cho khách hàng. Để tạo ra được những sản phẩm đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và tâm niệm rằng phải có được những con người tài năng nhất cống hiến hết mình trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Rồng vàng tin tưởng rằng chỉ có sự uy tín mới là vũ khí sắc bén để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh ngày nay. Chúng tôi luôn lấy chữ "Tín" để đáp lại sự yêu mến của khách hàng và bảo vệ chữ ''Tín'' như bảo vệ chính danh dự của bản thân mình.