CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

Hơn 100 nền được bán ra trong vài tiếng ở Chơn Thành

27 tháng 03, giới Bất Động Sản Chơn Thành được phen náo nhiệt và sôi động trước cơn bão Rồng Vàng đến từ Bàu Bàng. Cụ thể Tối ngày 26/03 công ty địa ốc Rồng Vàng vừa cho lên kệ giỏ hàng TDC 46 ( tái định cư ) với hơn 100 nền có vị trí đắc địa đa tiện ích tại xã Minh Thành huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Và thật bất ngờ ngay trong đêm trước ngày mở bán hơn 40 % số lô TDC 46 đã có chủ mới. Đặc sắc hơn sáng hôm sau, rất nhiều khách hàng của công ty đã có ở vị trí dự án và chỉ trong 4 tiếng 90 % số lô của dự án đã được quý khách hàng tin tưởng đầu tư. 

 

1 góc nhỏ khách đang xem dự án tại Chơn Thành


Sức hút thị trường đất nền


Với những ai ở Bàu Bàng chắc hẳn đã quá quen thuộc với công ty BĐS Rồng Vàng Land, thương hiệu có gốc hơn 10 năm siêu mát tay mà bất kì dự án nào cũng được săn đón nhiệt tình vì tiềm năng sinh lời cao là hầu như chắc chắn. Sau Bàu Bàng thì Chơn Thành Bình Phước có lẽ là điểm đến tiếp theo cho chiến lược mở rộng thị trường bởi quỹ đất nền, nhà phố tại huyện Chơn Thành - nơi tập trung nhiều KCN nhất tỉnh Bình Phước lại đang rất dồi dào.

 

TDC 46, dự án "bốc hơi" siêu nhanh do bàn tay các nhà đầu tư 


Bình Phước vốn là thị trường BĐS mới nổi của khu vực phía Nam khi hàng loạt hạ tầng đang được đầu tư, nhiều ông lớn đổ về đây làm dự án. Đây cũng là khu vực nổi lên với loạt các khu công nghiệp lớn. Với dân số đông, mật độ đô thị hóa ngày càng cao cùng mức thu nhập bình quân đầu người tăng trưởng khiến BĐS khu vực này ngày càng hấp dẫn trong suốt thời gian qua. Những năm gần đây, BĐS địa phương này bước vào đà tăng nhiệt nhờ sức bật từ các dự án phát triển hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt mới nổi có thể kể đến Thị trường BĐS Chơn Thành với  đường cao tốc Chơn Thành Bình Phước – Thủ Dầu Một Bình Dương – TP.HCM.


Tại khu đô thị kcn Becamex Bình Phước (diện tích 4.633 ha), nhân viên môi giới bất động sản cho biết giá đất đã tăng từ 15 – 20%. Trong khi đó, ngày 31.8 vừa qua, Công ty TNHH MTV Tân Khai đã khởi công xây dựng Trung tâm thương mại (11.200 m2) và Trường mẫu giáo (2.866 m2), tại khu dân cư 96,7 ha. “với 2 tiện ích “điểm nhấn này”, giá đất ở đây sẽ tăng “nóng” 20-30%”.


Vì sao “hút” giới đầu tư?


Để kinh doanh BĐS thành công thì 1 phần phải dựa theo sự quy hoạch của Nhà nước. Hiện thị trường huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, nhà nước đã hoạch định, quy hoạch và định hướng vùng đất này lên thị xã. Chơn Thành có tới 5 KCN lớn, ước tính lượng công nhân từ 500-700 nghìn người về làm việc và nhiều tiểu thương sẽ về theo để mở các dịch vụ ăn uống, giải trí, mua sắm... phục vụ công nhân. Dòng người đỗ về nhiều thì chắc chắn dòng tiền đỗ về nhiều, do vậy giới đầu tư chọn thị trường này theo hướng phát triển tất yếu. 


Về mảng đất nền phân lô, từ những phân khúc nhỏ phù hợp với tầng lớp công nhân, nông dân có thu nhập trung bình đến hững người có thu nhập cao đều có thể mua sản phẩm. Cái thị phần này đang được rất nhiều nhà đầu tư đến từ TPHCM và khu vực Đông Nam bộ quan tâm.

Vị trí dự án TDC 46


 Một loạt các “ông lớn” trên thị trường địa ốc đã quyết định đầu tư dự án tại Chơn Thành (BP)như Becamex Bình Phước của Becamex IDC đầu tư, Asian Holding, FLC, HUD Nha Trang, Vingroup hay Đại Nam… là minh chứng rõ ràng nhất cho một tương lai mới của BĐS đất nền Bình Phước.


Số lượng dự án mới bắt đầu gia tăng, tuy nhiên nhìn chung mặt bằng giá nhà đất tại đây vẫn còn khá thấp trung bình từ 3,5 triệu – 6 triệu, 7 triệu/m2, thực tế này đang mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư. Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý, quỹ đất sạch, hệ thống hạ tầng hoàn thiện… các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào lợi nhuận đất nền Chơn Thành (BP) trong tương lai gần có thể tiệm cận với mức giá tại khu vực Bàu Bàng(Bình Dương),  Biên Hòa (Đồng Nai) và TP. HCM.
 

Tin liên quan