CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

Kịch bản nào cho bất động sản Bàu Bàng cuối năm 2020 ?

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương, huyện Bàu Bàng đang trở thành “điểm ngắm” mới của các nhà đầu tư bất động sản khi hội tụ nhiều tiềm năng phát triển. Việc tập trung phát triển các khu công nghiệp quy mô lớn, dần biến huyện Bàu Bàng trở thành “thủ phủ” công nghiệp của Bình Dương, kéo theo sự phát triển của các ngành thương mại – dịch vụ, bất động sản...

I. Thị trường liên tục đón dự án mới.


Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực huyên trong năm 2020 và các năm tới sẽ liên tục tăng cao, điều này khiến các dự án tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Thị trường liên tục đón nhận các dự án mới ra mắt, cung cấp một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp tiếp cận trực diện với nhu cầu của người mua, đáp ứng nhu cầu sôi động của thì trường này hiện nay.
Ghi nhận về thị trường bất động sản Bàu Bàng hiện nay cũng cho thấy các dự án mới, có quy mô vừa và lớn liên tiếp được các chủ đầu tư tung ra thị trường. Cụ thể, ghi nhận ở dọc các tuyến đường: QL13 (hướng đi Bình Dương), cao tốc và các tuyến đường trong khu đô thị Bàu Bàng như NC, D19… nhiều băng rôn giới thiệu, ra mắt các dự án mới được treo dày đặc.

 

 


Khu nhà phố thương mại A51, 1 trong các dự án mới tại Bàu Bàng.

 

Tìm hiểu thực tế về nhu cầu thực của thị trường bất động sản Bình Dương tại một dự án có tên Khu nhà phố thương mại A51, vị trí nằm trong khu trung tâm hành chính của chủ đầu tư CÔNG TY TNHH BĐS RỒNG VÀNG LAND đang triển khai, cho thấy lượng khách hàng, nhà đầu tư đổ về tìm hiểu dự án này rất lớn.


Chị Nguyễn Thị Quế (TP HCM), một khách hàng đang tìm hiểu dự án tại đây cho biết, sở dĩ chị lặn lội từ TP HCM xuống Bình Dương tìm mua dự án để đầu tư vì hiện nay TP HCM hầu như không có một dự án nào mới được triển khai, trong khi đó gia đình chị lại có nhu cầu để đầu tư vào bất động sản. Sau khi tìm hiểu các thông tin về thị trường, chị nhận thấy thị trường địa ốc Bàu Bàng của Bình Dương đang rất sôi nổi nên chị về đây xem thực tế để đầu tư. Chị Quế cho biết thêm, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin pháp lý tại dự án Khu nhà phố thương mại A51, chị quyết định xuống tiền 02 ô tại dự án này.Rồng Vàng Land là một trong số ít cty có dự án tại Bàu Bàng đầy đủ pháp lý, hạ tầng hoàn thiện, hiện đại và đặc biệt là đã có sổ hồng riêng từng nền.

Cũng tương tự, chị T.M. Anh , một khách hàng khác sau khi xem xét về thông tin pháp lý, sổ hồng và có khả năng mang lại lợi nhuận cao chị Hồng cũng quyết định mua dự án tại đây.

 

II. Nhà ở đáp ứng nhu cầu thực duy trì đà tăng trưởng.
Phân khúc ở nhà ở vẫn được đánh giá tăng trưởng ổn định trong giai đoạn tới bởi liên quan đến nhu cầu ở của người dân trong lâu dài. Trong đó, phân khúc giá tầm trung, phù hợp với tài chính số đông khách hàng có xu hướng dẫn dắt thị trường bđs Bàu Bàng trong dài hạn.

 

III. Nhà đầu tư vẫn chuộng đất nền.
Theo dự báo của hầu hết các chuyên gia, dù đất nền có giảm nhiệt so với thời điểm trước nhưng đây vẫn là loại hình được NĐT ưa chuộng.

Trong giai đoạn cuối năm 2020, đất nền ở Bàu Bàng được dự báo vẫn tiếp tục khan hiếm do không có nhiều dự án mới mở bán, tuy nhiên khu vực trung tâm vẫn sôi nổi cho nên sức hút của nó vẫn khá mạnh mẽ đối với những NĐT có dòng vốn đầu tư tốt.

 


Dự án đất nền A27 của cty Rồng Vàng có vị trí trong khu trung tâm hành chính của huyện Bàu Bàng.

Theo nhận định của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, trong thời gian tới, thị trường sẽ có sự sàng lọc, điều chỉnh, và dòng tiền của nhà đầu tư cũng sẽ được tính toán kỹ lương và phân bổ hợp lý hơn. Nhìn lại các kênh đầu tư trong bối cảnh hiện tại thì đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển, đặc biệt là đất nền giá trị nhỏ, phù hợp với tầm tài chính vừa phải sẽ là cứu cánh an toàn giúp dòng tiền giữ giá tốt nhất.
Trên đây là dự đoán bất động sản Bàu Bàng trong giai doạn cuối năm 2020, để cập nhật nhanh nhất thông tin về thị trường hay tìm hiểu các dự án của công ty Rồng Vàng, hãy follow fanpage của cty: https://www.facebook.com/diaocrongvang
 

Tin liên quan