CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

Phân phối độc quyền các dự án bất động sản

Qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, với sự lãnh đạo đúng đắn và tâm huyết của Ban giám đốc, sự nỗ lực vượt bậc trong lao động và sáng tạo của các cán bộ công nhân viên, Rồng Vàng Land đã khẳng định sức vươn lên của một doanh nghiệp, một nhà thầu xây dựng, một nhà đầu tư có hiệu quả và thông thạo về các thủ tục pháp lý đầu tư. Hiện nay, Công ty là tổng thầu thi công nhiều công trình nhà ở tại Bàu Bàng Bình Dương. Đồng thời cũng là nhà phân phối độc quyền các dự án nhà phố. 

 

Tư vấn đầu tư bất động sản

Rồng Vàng Land tự hào là đơn vị xây dựng, tư vấn đầu tư bất động sản và phân phối hàng đầu tại Bàu Bàng, Bình Dương. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trên ngành bất động sản tại thị trường Bình Dương. Với tầm nhìn kinh kế, chúng tôi mang đến lợi ích lớn cho các nhóm khách hàng, từ các sản phẩm bất động sản của chúng tôi.

Cùng với những kiến thức chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm được đúc kết từ các giao dịch thành công trước đây, chúng tôi mang đến các chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng nhằm tối ưu hóa tính khả thi của các dự án.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có sự hiểu biết sâu rộng về thị trường trong nước cũng như thị trường tại Bàu Bàng, Bình Dương. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên biệt và tinh tế cho các dự án đầu tư và phát triển bất động sản.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

  1. Vị thế đã được khẳng định

Mối quan hệ tốt đẹp với người mua/nhà đầu tư: Các nhân viên đều có mối quan hệ sâu rộng với người mua tiềm năng và có khả năng tận dụng triệt để các cơ hội đầu tư để mang lại lợi ích cho khách hàng. Các mối quan hệ đặc biệt và kiến thức chuyên sâu về nhà đầu tư sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận các cơ hội đầu tư của khách hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất cho quá trình đàm phán diễn ra tốt đẹp và đạt được kết quả tốt nhất.

Đối tác giao dịch đáng tin cậy: Rồng Vàng Land tự hào cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn chuẩn bị các chiến lược mạnh nhất mà chúng tôi tin tưởng sẽ thu hút sự chú ý của công chúng nhằm giúp nhà đầu tư đạt được mục tiêu lợi nhuận trên thị trường. Bằng chứng là Rồng Vàng Land luôn đạt được những thành tích đáng tự hào khi hoàn thành các thương vụ đầu tư và các giao dịch cho thuê dài hạn tại Bình Dương.

  1. Chất lượng dịch vụ vô song

Dịch vụ cá nhân: Chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ khách hàng cá nhân tốt nhất trong từng khâu liên hệ với nhân viên, bảo đảm nhân viên có kiến thức chuyên sâu về từng loại tài sản chuyên biệt và chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc đảm bảo chất lượng, sự đồng nhất và liên tục trong thực hiện dịch vụ.

Tốc độ kế nối thị trường nhanh chóng: Rồng Vàng Land sử dụng công nghệ đường truyền internet hiện đại nhất để đẩy nhanh thông tin sản phẩm tới khách hàng và cho phép chúng tôi nhanh chóng chuyển kết quả tài chính đến khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin: Rồng Vàng Land tôn trọng quyền bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động của chúng tôi thực hiện thay mặt cho khách hàng và các dự án đều đảm bảo tính thận trọng và bảo mật.

 

Xây dựng dân dụng

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Phát triển Bất Động Sản Rồng Vàng là tiền thân của công ty chuyên xây dựng dân dụng tại Bình Dương. 
Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, nhà ở; Xây dựng công trình kỹ thuật hạ tầng, công trình giao thông đường bộ, công trình thủy lợi vừa và nhỏ.

Kinh doanh cafe, nhà hàng & khách sạn

Chúng tôi đang nỗ lực kiến tạo và sẽ cho ra mắt thị trường toàn miền Đông Nam Bộ một chuỗi các sản phẩm nhà hàng khách sạn 5 sao mang thương hiệu Rồng Vàng , sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm đặc biệt và độc đáo nhất...