CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

Nên đầu tư vào loại hình bất động sản nào ở Bàu Bàng lúc này?

Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ, ổn định của hạ tầng, kinh tế - xã hội, Bình Dương vẫn đang duy trì tốt vị trí tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam. Trong khi những khu vực như thành phố Dĩ An, Thuận An của Bình Dương bắt đầu hạ nhiệt do đã bị lấp đầy các kcn và dần đi vào ổn định thì ở phía bắc Bình Dương đang có sự chuyển biến tích cực mà trọng điểm là ở huyện Bàu Bàng cùng chủ trương phát triển thành trung tâm công nghiệp lớn của khu vực. thu hút nhiều công ty bất động sản đến để khai phá tiềm năng đầu tư tại đây.

Theo giới chuyên gia bất động sản, nhà phố thương mại (shophouse) sẽ là một trong 3 “cửa sáng” của thị trường bất động sản 2020 bên cạnh bất động sản công nghiệp và văn phòng chia sẻ. Nhà phố thương mại cũng là loại hình bất động sản phổ biến tại huyện Bàu Bàng và đang rất phát triển.

Mô hình nhà phố thương mại (shophouse) rất phổ biến hiện nay 


I.Khái niệm cơ bản về Mô hình nhà ở Shophouse 

Nhà phố thương mại còn được gọi là shophouse là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại. Đây là hình thức kinh doanh bất động sản không còn mới trên thế giới. Tại Việt Nam, các dự án shophouse đã tạo nên những cơn sốt mạnh mẽ. Nhiều nhà đầu tư đánh giá cao loại hình bất động sản này bởi thiết kế thông minh, đa tính năng khi vừa có thể kinh doanh, vừa có thể làm nơi ở và cũng có thể cho thuê sinh lời.

II. Ưu điểm vượt trội của shophouse

1.Sở hữu vị trí đẹp

Dự án shophouse là dự án sở hữu vị trí đẹp, khi triển khai thiết kế, chủ đầu tư thường chọn những tuyến đường lớn có đông dân cư, thuận lợi cho giao thông nhiều trung tâm lớn để làm shophouse. Việc xây dựng như vậy nhằm thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng.

 

2.Số lượng có hạn

Hiện nay do shophouse phục vụ chính cư dân bên trong dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng sẽ được gỉam, với các dự án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị thì có thể lên tới 5%.
Với vị trí đắc địa như vậy kèm theo đó là số lượng shophouse có hạn khi tung ra thị trường không đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng nên các nhà phố thương mại ngày càng trở nên khan hiếm hơn.

3.Thiết kế độc đáo và thông minh

Sản phẩm Shophouse: có thiết kế hiện đại, đẹp đẽ, ấn tượng do sự đồng bộ hóa của tất cả các nhà trong khu đô thị được chủ đầu tư yêu cầu phải xây giống nhau.

Các dự án shophouse luôn được thiết kế đẹp và hoàn thiện tốt

4. Tiềm năng tăng giá nhanh

Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Khi đầu tư kinh doanh vào shophouse thì các bạn sẽ không phải lo lắng với việc thuê giá mặt bằng đắt đỏ mà vẫn có thể kinh doanh các mặt hàng mà mình mong muốn với cơ hội rất lớn. vớ việc sở hữu vị trí đẹp thì thì khả năng giá trị bất động sản tăng cao là rất lớn, thậm chí ở Bàu Bàng thì lên đến 40%/năm. 

5.Đối tượng KH tiềm năng

KH tiềm năng của shophouse hướng đến nằm trong quần thể khu đô thị đó. Các sản phẩm trong shophouse phần lớn được mua bởi các cư dân địa phương, một số khách hàng ngoại địa và khách nước ngoài. Các căn hộ đa phần cho thuê bởi các KH ngoại tỉnh là nhiều.
Sở dĩ được đánh giá nhiều tiềm năng như vậy là do loại hình bất động sản này sở hữu 2 đặc điểm nổi trội đa chức năng và an toàn về giá trị. Với nguồn vốn không quá lớn và đầu ra có biên độ rộng hơn so với 2 kênh còn lại, shophouse được cho là kênh dành cho các nhà đầu tư có nguồn tích lũy nhất định nhưng vẫn đảm bảo sinh lời ổn định.

III. Rồng Vàng Land thu hút giới đầu tư

Được giới thiệu ra thị trường từ những năm 2017-2018,  dự án nhà phố thương mại của Rồng Vàng là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất khu vực trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng 
Vài năm gần đây, bất động sản Bàu Bàng trở nên nhộn nhịp, giao dịch mua bán sôi động do lượng lớn công nhân đổ về làm phát sinh nhu cầu nhà ở, tỷ lệ người di cư không có nhà riêng lên tới 70%, chứng tỏ nhu cầu nhà ở tại đây là rất lớn. Qua thời gian, thị trường giá nhà tại đây cũng tăng trưởng nhanh hơn và đẩy sự phát triển thị trường lên mức cao hơn.

Giá cạnh tranh, quỹ đất đẹp và quy hoạch hiện đại giúp mô hình nhà phố thương mại bàu bàng hút nguồn tiền và sự quan tâm từ dân đầu tư bất động sản. Cụ thể, với tốc độ đô thị hóa cùng tăng trưởng dân số của Bình Dương nói chung và Bàu Bàng nói riêng lớn như hiện nay, mỗi năm cần thêm hàng chục nghìn căn hộ đưa vào sử dụng. Nguồn cung nhà ở hiện nay chưa đáp ứng đủ nhu cầu và tiềm năng của thị trường này còn rất lớn

Tốc độ đô thị hóa cùng tăng trưởng dân số làm nhu cầu đất nền ở Bàu Bàng trở nên sôi động

Nắm bắt rõ vấn đề này, Rồng Vàng Land liên tục đầu tư đưa ra thị trường nhiều dự án nhà phố thương mại quy mô lớn, quy hoạch nhà nước rõ ràng để cung ứng cho thị trường cầu vượt cung này.
Gần đây nhất là dự án nhà phố thương mại A51, với pháp lý đầy đủ, quy hoạch và thiết kế hướng đến một không gian sống, kinh doanh thương mại sôi động và sầm uất. Sàu hơn tháng khởi công xây dựng những dãy nhà phố thấp tầng kiến trúc hiện đại đang dần hoàn thiện thoả mãn nhu cầu mua sắm, giải trí cho cộng đồng cư dân hiện hữu khu vực.
Bên cạnh đây là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp trong bán kính từ 1 đến 5 phút đi xe có thể kết nối các tiện ích sống như trường học, bệnh viên, chợ... Dự án hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bất động sản đáng để nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay.
Đặc biệt, khách hàng đặt mua thành công các căn thuộc dãy A51 Rồng Vàng Land sẽ được ưu đãi đặc biệt nhận chiết khấu lên tới 40 triệu, hỗ trợ gói trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng, góp đến 3 năm. 

Tin liên quan