CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

NGƯỜI MỆNH THỔ VÀ NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Ngũ hành trong Phong thủy bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đó, người cung mệnh Thổ sẽ tượng trưng cho đất. Thổ là đất đai là môi trường ươm mầm, sinh trưởng và phát triển nền móng của vạn vật. Có thể nói đất chính là chỗ dựa cho mọi sự sống trên trái đất. Hành Thổ cũng là hành trung tâm giúp cân bằng và dung hòa những hành khác.

 

Mệnh Thổ xung khắc với tính chất nào?

Sáu nạp âm của hành Thổ là: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Dịch Thổ, Sa Trung Thổ.
Phú có câu:
“Lộ Bàng, Đại Trạch, Sa Trung Thổ
Đắc Mộc như đạt thanh vân lộ
Ngoại hữu tam ban phách Mộc gia
Phùng chi tất mệnh tu nhập mộ.”
Giải thích: Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ và Sa Trung Thổ không sợ mộc. Cả ba hành Thổ này nếu gặp Mộc không khắc dù Mộc khắc Thổ. Trái lại đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng.
Còn Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ, Ốc Thượng Thổ. Những nạp âm này sẽ bị hành Mộc tương khắc gây những khó khăn, trắc trở hơn đối với người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ dễ thành công ở lĩnh vực liên quan đến đất cát như bất động sản, địa ốc, kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, sân golf, khoáng sản, đồn điền, …

 

 

Mệnh Thổ làm bất động sản được không?

Nhiều người biết mình mệnh Lộ bàng thổ nên đã tìm đối tác mệnh Sa trung thổ và Đại trạch thổ để cùng hợp tác đầu tư. Tuy nhiên cần chú ý chọn tuổi có Thiên Can và Địa Chi tương hợp với nhau mới trọn vẹn. “Lưỡng thổ thành sơn”. Ba mệnh thổ này hợp sức lại có thể tạo thành núi cao. Hơn nữa lại hợp với ngành địa ốc nên cơ hội thành công sẽ cao hơn những mệnh còn lại.

Người làm ngành địa ốc luôn có xu hướng quan tâm phong thủy nhiều hơn các ngành khác. Tuy nhiên việc chọn ngành kinh doanh và cơ hội thành công phụ thuộc rất lớn vào năng khiếu và năng lực cũng như môi trường phát triển hơn là mệnh ngũ hành. Nếu người nào may mắn chọn nghề trùng với sở thích và các chuẩn mực của mệnh ngũ hành. Lại được phát triển trong môi trường thuận lợi thì cơ hội thành công nhiều hơn.

Tin liên quan