CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

Nhà phố thương mại A53
Tổng quan Tiện ích Vị trí Phân lô Kiến trúc Thư viện
Tổng quan

  

Giao thông kết nối tốt

Bàu Bàng nằm ở phía Bắc Bình Dương và là khu vực có giao thông kết nối tốt với TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Nguyên. Đây cũng là trung tâm logistic, trung chuyển hàng hóa liên kết trực tiếp với sân bay quốc tế Long Thành, cảng biển quốc tế Cái Mép - Thị Vải.

 

Công nghiệp phát triển nhanh

Hiện nay, Bàu Bàng đã lấp đầy 95% diện tích đất công nghiệp, thu hút gần 100 tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan...

 

Tiềm năng phát triển lớn

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao (16,82%/năm), công nghiệp phát triển mạnh, trong 5 năm tới, Bàu Bàng sẽ trở thành đô thị sầm uất bậc nhất Bình Dương, sánh vai với thị xã Dĩ An, Thuận An...

 

Tốc độ tăng giá cao

Bất động sản Bàu Bàng đang tăng giá rất nhanh với mức tăng trung bình trên 50%/năm.

 

 
Tiện ích
Tổng quan

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ

 

Nhà phố thương mại A53 đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống do xung quanh đã hình thành đầy đủ tiện ích như chợ, y tế, giáo dục, thể dục thể thao, trường học, công viên cây xanh.

 

Đặc điểm này không chỉ đảm bảo môi trường sống hoàn hảo cho cư dân mà còn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn từ hoạt động khai thác kinh doanh, phục vụ lực lượng lao động đến làm việc trong khu công nghiệp.

 

SINH LỜI VƯỢT TRỘI

 

  Nhà phố thương mại A53 có giá bán chỉ từ 950 triệu đồng/nhà

 Thanh toán nhiều đợt

 Khuyến mãi tặng 2 chỉ vàng và rút thăm trúng thưởng Ipad, Tivi,… 

 

Hiện nay, giá đất tại Bàu Bàng đang tăng khá nhanh, trung bình trên 50% mỗi năm. Dự báo thị trường sẽ xuất hiện một đợt sóng tăng giá mới khi đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn nối lên Bàu Bàng thông xe vào cuối năm 2020. Đây chính là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Vị trí

  

VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU  

 

Dự án nhà ở thương mại A53 có lợi thế lớn khi liền kề trung tâm hành chính Bàu Bàng
và hệ thống các khu công nghiệp lên đến hơn 5.000 ha với hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân, người lao động sinh sống, làm việc. Nhờ đó, các chủ sở hữu có thể phát triển kinh doanh ngay


 
Hiện nay, Bình Dương đang tập trung phát triển công nghiệp ở Bàu Bàng và các đô thị phía Bắc vì các khu công nghiệp ở thị xã Dĩ An, Thuận An đã lấp đầy.


 
Do đó, sắp tới Bàu Bàng sẽ đón nhận thêm một lượng lớn doanh nghiệp cũng như người lao động trong và ngoài nước đến cư trú, làm việc
 

​​Đây là điều kiện thuận lợi giúp cho giá trị bất động sản của Bàu Bàng nói chung và dự án nhà ở thương mại A53 nói riêng ngày càng tăng cao.

 

 

 

Phân lô

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Kiến trúc
Tổng quan

Nhà phố thương mại A53 được xây dựng trên 150m2 đất thổ cư với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã tối ưu hóa từng m2 sử dụng đưa sản phẩm nhà ở thương mại A53 trở nên vượt trội về mỹ quan - không gian - độ bền so với tất cả các sản phẩm tương tự cùng khu vực.

 

  Sản phẩm được thiết kế gồm nhà 1 trệt 1 lầu và 2 căn hộ mini phía sau, giúp gia chủ có không gian sinh hoạt thoải mái nhưng lại vừa có khoản thu nhập cố định hàng tháng từ 2 căn hộ mini phía sau.

 

   Căn nhà phía trước 1 trệt 1 lầu với tổng diện tích sử dụng lên tới 81m2, gồm 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và không gian nhà bếp. Hai căn hộ mini phía sau với diện tích sử dụng lên tới 43 m2/ 1 căn hộ

Thư viện ảnh
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN