CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

Những xu hướng thiết kế nhà sẽ chiếm ưu thế trong năm 2022

   Thiết kế một không gian sống lý tưởng, hướng đến cái đẹp, tính thẩm mỹ, gần gũi với thiên nhiên đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Việc thiết một ngôi nhà đẹp phần nào còn giúp thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ.

   Năm Dần mang đến những ý tưởng thiết kế, cùng với những giải pháp tiện nghi theo xu hướng năm con hổ làm cho ngôi nhà trở nên cá tính, đẹp mắt và tiện dụng. Thiết kế hướng đến thiên nhiên, hoà vào thiên nhiên, tạo một không gian sống linh hoạt, đa năng cùng một số thiết kế độc đáo khác mang đậm dấu ấn của gia chủ chiếm chủ đạo trong phong cách thiết kế năm Nhâm Dần 2022.

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên

   Xu hướng thiết kế nhà gần gũi với thiên nhiên được lựa chọn nhiều bởi không gian sống như vậy khiến con người cảm thấy thoải mái. Thay vì xây nhà trên toàn bộ diện tích đất thì nhiều gia đình dành một phần đất để làm giếng trời, sân vườn.

Xu hướng thiết kế ngôi nhà hướng đến thiên nhiên sẽ được nhiều người lựa chọn trong phong cách thiết kế năm 2022.

Xu hướng thiết kế ngôi nhà hướng đến thiên nhiên sẽ được nhiều người lựa chọn trong phong cách thiết kế năm 2022.

 

   Chẳng hạn như mẫu nhà này, gia chủ dành một khoảng đất để làm vườn cây. Hệ thống cửa kính có thể mở rộng giúp kết nối không gian trong nhà và không gian ngoài trời. Chẳng cần đi đâu xa, ngồi ngay tại nhà cũng có thể hít thở bầu không khí trong lành, nghe chim hót. Thậm chí là có thể tổ chức cắm trại ngoài trời ngay trên chính mảnh vườn nhỏ này.

 

   Không gian sống linh hoạt, đa năng

   Dịch bệnh khiến con người phải ở nhà nhiều hơn. Chính vì vậy, mà các hoạt động bên trong không gian sống của họ cũng tăng lên. Để tối ưu hóa khả năng sử dụng của nhà ở và giúp gia chủ biến hóa nơi ở tùy nhu cầu tại từng thời điểm, nhiều công trình đã đưa ra giải pháp thiết kế linh hoạt, đa năng.

   Mẫu căn hộ này thiết kế cửa trượt với nội thất thông minh. Khi cần gia chủ có thể biến nó thành phòng làm việc, phòng xem phim hoặc kết nối với phòng khách để tạo nên chỗ tụ họp rộng rãi.

Xây dựng, thiết kế một không gian sống linh hoạt đa năng cũng sẽ chiếm ưu thế năm Nhâm Dần 2022.

Xây dựng, thiết kế một không gian sống linh hoạt đa năng cũng sẽ chiếm ưu thế năm Nhâm Dần 2022.

 

   Màu sắc nội thất trong ngôi nhà

 

   Năm 2022 là năm Hổ Nước và màu xanh đen đặc trưng với nhiều chủ đề và cảm hứng trang trí tuyệt đẹp. Các tông màu xanh lam, xám, đen, xanh tím, trắng nhạt, xanh lục lam và xanh lục đậm là những màu phong thủy tốt và là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nội thất năm 2022.

   Các tông màu nâu của gỗ tự nhiên, màu be, màu vàng lục, màu đất, màu cam nhẹ nhàng và đồ trang trí bằng vàng là những màu hoàn hảo để tạo nên một thiết kế nội thất hiện đại cho năm 2022.

   Hổ là biểu tượng của quyền lực, uy tín và sự cô đơn. Ý tưởng thiết kế và trang trí nội thất cần phải phản ánh những phẩm chất này, biến ngôi nhà thành không gian phong phú với đầy đủ chức năng và sự thoải mái.

   Trang trí nhà

   Các thiết kế nội thất có thể thay đổi dễ dàng và di chuyển nhanh chóng từ vị trí này sang vị trí trang trí khác là một ý tưởng tuyệt vời cho trang trí nhà vào năm 2022. Con hổ của năm 2022 ngụ ý cho sự phát triển, thay đổi và sáng tạo. Năm Nhâm Dần là một năm để bắt đầu một dự án thiết kế nội thất mới hoặc làm mới trang trí nhà cửa, mang màu sắc hoặc giải pháp phong thủy tốt vào ngôi nhà và văn phòng hiện đại.

Tin liên quan