CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

Sắp thông xe cao tốc đường Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn Bàu Bàng, cơ hội vàng cho nhà đầu tư BĐS

Với tốc độ tăng trưởng cao hơn mức bình quân chung của cả nước, đồng thời cũng là tỉnh có tỉ lệ đô thị hoá cao. Bình Dương hiện đang là tỉnh luôn nằm trong tốp đầu cả nước về thu hút đầu tư. Tuy nhiên bên cạnh đó tỉ lể dân đổ về đây sinh sống cũng tăng mạnh và áp lực về tăng trưởng  giao thông vận là rất lớn. Chính vì thế việc phát triển đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đang là mạch giao thông chiến lược của tỉnh.

Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là dự án giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Dương, với điểm đầu là đường Hồ Chí Minh (Huyện Bàu Bàng) và điểm cuối là Quốc lộ 1A (ngã 03 Tân Vạn). 

 

Đã từ lâu tuyến dường Mỹ Phước - Tân Vạn được các chuyên gia đánh giá là dự án giao thông quan trọng của tỉnh Bình Dương, giúp giảm thời gian và chi phí vận chuyển từ khu công nghiệp Bàu Bàng đi Hồ Chí Minh, chia sẻ áp lực vận tải cho đường quốc lộ 13 và các tỉnh lộ khác .                                                                        

 

Từ lúc khởi công đến nay, dự án đã bước sang giai đoạn 2  triển khai xây dựng đoạn từ Bàu Bàng - Mỹ Phước và sắp hoàn thành với chiều dài 11 km, nhằm thông tuyến từ Bàu Bàng đến quốc lộ 1A, mỗi ngày các đơn vị đều gấp rút triển khai và huy động rất nhiều xe kéo, máy xúc,... và nhân công liên tục tăng ca để hoàn thánh sớm hệ thống thoát nước đồng thời đẩy mạnh tốc độ tiến tới thông xe trên đoạn đường này.

Gấp rút đẩy nhanh tốc độ thi công để nhanh chóng thông xe tuyến Bàu Bàng - Mỹ Phước

 

Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị 8 làn xe, riêng đoạn Bàu Bàng là 10 làn xe, có đầy đủ hệ thống thoát nước mặt đường, cây xanh được bố trí 2 bên đường, công trình có tổng mức đầu tư xây dựng dự kiến là 5000 tỷ đồng, xác định đây là công trình trọng điểm, Becamex IDC đang có những quyết tâm để đẩy nhanh tiến độ.

Sau quốc lộ 13, tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn sẽ là tuyến đường huyết mạch thứ 2 của Bình Dương góp phần không nhỏ đến sự phát triển kinh tế không chỉ riêng tỉnh Bình Dương mà cả những khu vực lân cận

 

Việc chuẩn bị thông xe cho tuyến đường Bàu Bàng - Mỹ Phước là rất ý nghĩa khi giúp cho huyện Bàu Bàng giảm bớt áp lực giao thông khi lượng xe lớn di chuyển liên tục và người dân cũng an tâm hơn. Không những thế Bất động sản ở Bàu Bàng cũng chuyển biến tích cực và sôi động hẳn lên kích thích sự tăng giá. Như một quy luật bất thành văn, khi kinh tế phát triển cũng kéo theo giá trị bất động sản tăng cao đây là cơ hội lớn, những chủ đầu đầu tư khôn ngoan sẽ bắt đầu lựa ngay 1 vị trí ưng ý trước khi giá đất tăng chóng mặt.

Tin liên quan