CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
Tuyển dụng

Tin tức chung
Những mẫu nhà bằng container tuyệt đẹp!

1.Nhà container là gì?

 

Những thùng container cũ không còn được sử dụng để vận chuyển và chứa hàng. Với hình dạng khối phù hợp với việc lắp ghép nên một ngôi nhà. Ban đầu những người vô gia cư và người nghèo sử dụng chúng để làm nơi cư trú. Dần dần chúng được các kỹ sư thiết kế và bố trí lại thành những ngôi nhà độc đáo với giá rẻ.

Ngôi làm từ những thùng container cũ biến hóa xuất sắc

 

Ưu điểm nhà làm bằng container

 • Nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm tạo ra không gian sống tiện nghi, giá rẻ.
 • Chỉ từ 150 đến 350 triệu đồng đã có một ngôi nhà bằng container đẹp. Đầy đủ nội thất đã dư khả năng đám ứng cho người có thu nhập thấp.
 • Thi công trên mọi địa hình và thời gian ngắn. Chỉ với 10-20 ngày
 • Chi phí thi công giảm do thời gian thi công rút ngắn, giảm 70% chi phí móng.
 • Có thể thoải mái di chuyển khi cần.
 • Với sự tiến bộ kỹ thuật đã khắc phục được nhược điểm nóng và tiếng ồn. Từ đó nhu cầu sử dụng nhà container đẹp càng nâng cao.

Dựa vào những ưu điểm trên mà nhà làm từ container đã gây sốt về giá cả và thi công nhanh chóng và độ hoàn thiện cao. Tuy nhiên, nhà làm từ công ten nơ mang lại một nét đẹp độc đáo với kiến trúc nhà ở mà nhiều người khó cưỡng lại được đặt biệt là những bạn trẻ, vợ chồng trẻ.

 

2.Mẫu thiết kế đẹp

Thiết kế viện kỹ thuật xây dựng hạ tầng bằng nhiều thùng container cũ ghép lại với nhau. Từ những ý tưởng ban đầu về tái chế, thân thiện với môi trường thì cuối cùng thì phương án sử dụng container được chọn vì đạt mọi yêu cầu đặt ra và còn tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Thiết kế viện kỹ thuật xây dựng hạ tầng bằng container

 

3.Những mẫu thiết kế nhà container đẹp trên thế giới

Chỉ từ vài chiếc “thùng sắt” thôi nhưng nhiều người đã sáng tạo ra những ngôi nhà đầy ấn tượng.

Sau đây là những mẫu thiết kế nhà container ấn tượng trong 14 mẫu nhà container đẹp trên thế giới.

1. Nhà ở Jerusalem

Phối màu trắng và đen sang trọng cũng như huyền bí

2. Nhà không gian mở ở Tây Ban Nha

Là ngôi nhà cực kì đơn giản được dựng từ 2 thùng container cũ tạo thành ngôi nhà lý tưởng

3. Nhà không gian mở ở Pháp

Ngôi nhà đã loại bỏ được sự khô cứng và bí bách của container với việc ốp toàn bộ tầng trệt bằng kính.

 

4. Nhà container Canada

Với lớp vỏ ngoài được ốp lại bằng gỗ kết hợp với kính tạo nên không gian mở thư giản tuyệt vời

5. Ngôi nhà thân thiện với môi trường ở Mỹ

Ngôi nhà nhỏ xinh xắn đặt trong khu vườn nhỏ

6. Nhà xanh tại Đức

Ngôi nhà như nằm trong lòng thiên nhiên với nhiều cây cối

7. Nhà tại Mỹ

Sự biến tấu tài tình khiến chiếc container bình thường thành một ngôi nhà mộng mơ

 

 

CÙNG NHÌN LẠI QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA VIỆT NAM

 

 1.  Giai đoạn Trước 1993

Nền kinh tế Việt Nam bắt đầu đổi mới từ năm 1986 thì thị trường bất động sản (TTBĐS) cũng manh nha. Tuy nhiên, TTBĐS được cho là chính thức hình thành kể từ năm 1993, sau khi Quốc hội thông qua Luật Đất đai đầu tiên và Pháp lệnh Nhà ở, tạo khuôn khổ pháp lý ban đầu cho thị trường về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở.

 1. Giai đoạn 1993-1994 ( sốt đất lần 1)

• Luật Đất đai 1993 ra đời cho phép việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất dễ dàng hơn

• Tăng trưởng kinh tế đạt đỉnh

• Nhu cầu đất ở và đất sản xuất tăng cao, giao dịch bùng nổ

Cơn sốt đầu tiên diễn ra trong bối cảnh Luật Đất đai năm 1993 ra đời cho phép việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất dễ dàng hơn. Đây được xem là thời hoàng kim của tăng trưởng kinh tế khi GDP năm 1993 tăng tới 8,1%, năm 1994 tăng 8,8% và đỉnh điểm năm 1995 tăng 9,5%. Tăng trưởng mạnh của GDP khiến người ta tin vào tương lai sáng lạn của nền kinh tế, thúc đẩy giá nhà đất tăng mạnh.

 1. Giai đoạn 1995-1999 ( lao dốc )

• Nghị định số 18 và 87 về thuê đất (1994), ngăn chặn hiện tượng đầu cơ

• Khủng hoảng kinh tế châu Á (1997-1998)

• Nhà đầu tư bán tháo khiến cung vượt cầu, thị trường lao dốc

Nhà nước ban hành 2 nghị định là Nghị định số 18 và 87 về thuê đất, nhằm ngăn chặn hiện tượng đầu cơ, điều tiết thị trường. Theo đó, người sử dụng đất phải trả tiền hai lần (tiền chuyển quyền sử dụng đất và tiền thuê đất). Hai nghị định này buộc các nhà đầu cơ sử dụng đòn bẩy tài chính để tham gia thị trường phải bán tháo đất đai đang nắm giữ để trả tiền cho Ngân hàng. Làn sóng xả hàng ồ ạt diễn ra đã làm cho TTBĐS ở trạng thái cung vượt cầu và quay đầu lao dốc.

Bên cạnh đó, khủng hoảng kinh tế châu Á khởi nguồn từ Thái Lan đã làm cho một số dự án bất động sản của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam thất bại, góp phần làm cho thị trường suy thoái.

 1. Giai đoạn 2001-2003 ( sốt đất lần thứ 2)

• Chủ trương cho Việt kiều mua nhà và ban hành giá đất mới khiến giá nhà đất tăng mạnh và đạt đỉnh vào Quý 2/2001

Từ năm 2000, giá nhà đất bắt đầu biến động và đạt đỉnh cao vào khoảng Quý 2/2001. Giá BĐS của Việt Nam giai đoạn này ở mức đắt nhất thế giới, cao hơn cả một số thành phố lớn của các nước công nghiệp phát triển.

Luật Doanh nghiệp năm 2000, Luật đầu tư nước ngoài năm 2001 ra đời. Nhà đầu tư đánh giá chủ trương cho Việt kiều mua nhà và ban hành giá đất mới sẽ có triển vọng cho thị trường nhà đất nên nhiều người đầu tư mua đất khắp nơi ở vùng ven.

Cơn sốt chủ yếu tập trung vào nhà mặt tiền và đất dự án. Đầu cơ gia tăng mạnh mẽ. Giao dịch mua bán sôi động nhưng không có công trình hay nhà ở nào được xây dựng, thể hiện đây là cơn sốt từ nhu cầu ảo, giá ảo.

 1.  Giai đoạn 2003-2006 ( trầm lắng )

• Luật Đất đai 2003, Nghị định 181 chấm dứt tình trạng phân lô bán nền

• Thị trường bất động sản suy yếu, giao dịch ngưng trệ.

• Dòng vốn chuyển sang chứng khoán

“Luật Đất đai 2003” và “Nghị định 181” với quy định “dự án phải xây dựng nhà xong mới được bán” đã chấm dứt tình trạng “phân lô bán nền” đã tác động mạnh đến thị trường BĐS. Thị trường đất nền gần như tê liệt, cơn lốc đầu cơ lắng dần.

Từ cuối 2003, TTBĐS trầm lắng, năm sau lạnh hơn năm trước (năm 2003 giao dịch địa ốc thành công giảm 28%, năm 2004 giảm 56% và năm 2005 giảm 78%) nhưng giá không giảm mạnh do vốn đầu tư chủ yếu là tiền nhàn rỗi của tư nhân.

Năm 2005, bảng giá đất mới được điều chỉnh theo hướng sát với giá thực tế làm cho chi phí đền bù giải toả lên cao khiến các dự án tiếp tục gặp khó khăn. Lợi nhuận thu từ kinh doanh BĐS giảm mạnh khiến dòng vốn chuyển sang thị trường chứng khoán.

 1. Giai đoạn 2007-2008 ( sốt đất lần 3)

• Việt Nam gia nhập WTO (2007), kinh tế hưng thịnh

• BĐS đạt đỉnh, tập trung ở phân khúc căn hộ cao cấp và biệt thự.

• Đầu cơ chiếm lĩnh thị trường

Việt Nam chính thức gia nhập WTO, đón nhận làn sóng đầu tư lớn sau hội nhập, tăng trưởng tín dụng cao, thị trường chứng khoán phát triển cực thịnh. Nguồn vốn thặng dư lớn chuyển dịch từ thị trường chứng khoán sang TTBĐS.

Giá nhà đất tăng cao từ 50-70%, thậm chí lên tới 100%. Nhu cầu thị trường có sự chuyển đổi từ nhà mặt tiền, nhà phố sang căn hộ cao cấp và biệt thự.

Năm 2007, Luật Kinh doanh BĐS có hiệu lực, cùng sự ra đời của các hành lang pháp lý như Luật Đăng ký BĐS, Luật thuế sử dụng đất, Luật Nhà ở, chính sách áp dụng cho Việt kiều mua nhà… giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn khi tham gia thị trường. Thị trường có sự tham gia đông đảo của giới đầu cơ lướt sóng.

 1. Giai đoạn 2009-2013 ( suy thoái nặng nề )

• Luật Đất đai 2013

• Kinh tế suy thoái, ảnh hưởng nặng nề từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu

• Giá nhà đất lao dốc mạnh, giao dịch nguội lạnh

Ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, kinh tế VN suy thoái, lạm phát và nợ xấu tăng nhanh (cả năm 2009 tăng 19,89%), lãi suất vay ngân hàng rất cao (23-24%/năm). Chính sách thắt chặt tín dụng của Chính phủ nhằm kiểm soát bóng bóng BĐS và kiềm chế lạm phát khiến TTBĐS lập tức bị ảnh hưởng nặng nề. Giá BĐS giảm mạnh trung bình 40-50%.

Giai đoạn từ giữa 2009-2010, gói kích cầu của Chính phủ giúp TTBĐS ấm trở lại. Thị trường xuất hiện “cơn sốt” cục bộ, nhất thời do tác động của phương thức "mua bán nhà trên giấy", dự án quy hoạch thủ đô mở rộng.

Từ nửa cuối năm 2011, “quả bóng” bất động sản bị “xì hơi” mạnh trên diện rộng, “lớp băng dày” bao phủ toàn thị trường. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp bất động sản lao đao.

 1.  Giai đoạn 2014-2018 ( phát triển mạnh mẽ)

• Luật kinh doanh bất động sản, Luật Nhà ở (2014)

• Nền kinh tế đi vào ổn định, GDP tăng và lạm phát được kiểm soát

• Nguồn cung BĐS lớn nhất từ trước tới nay (2018)

TTBĐS có dấu hiệu hồi phục từ cuối năm 2013 và phát triển ổn định: Lượng giao dịch tăng, tồn kho giảm, cơ cấu hàng hóa bất động sản chuyển dịch theo hướng hợp lý, phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường.

Năm 2014, Luật kinh doanh BĐS ra đời mở rộng cơ hội cho người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Giai đoạn này thị trường xuất hiện nhiều loại hình BĐS mới gia nhập như: Officetel, condotel, shophouse, BĐS công nghiệp.

Trong năm 2018, thị trường xảy ra các đợt sốt đất lan rộng tại nhiều khu vực trên cả nước: sốt ảo giá đất nền, đất nông nghiệp tại Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc; giá đất tăng mạnh ở các quận vùng ven TP.HCM rồi lan rộng ra các tỉnh vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh, thành miền Trung như Khánh Hòa, Bình Định, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa…

 1. Giai đoạn 2019- đến nay ( chững và đi ngang )

• Nguồn cung khan hiếm, số lượng giao dịch giảm

• Đại dịch toàn cầu Covid-19 làm suy yếu hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS

Đầu 2019, sốt đất tiếp tục bùng phát ở nhiều địa phương: Đà Nẵng (huyện Hòa Vang), Quảng Nam, TP.HCM (Cần Giờ, quận 9), Hà Nội (Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh). Tuy nhiên các cơn sốt qua rất nhanh, thị trường tại các khu vực này nhanh chóng rơi vào trầm lắng.

 

Năm 2019, ở góc nhìn toàn cảnh, TTBĐS vẫn trong chu kỳ phục hồi, tăng trưởng nhưng có sự sụt giảm cả về nguồn cung và số lượng giao dịch. Nguyên nhân do quỹ đất ở khu vực trung tâm ngày càng cạn kiệt; thủ tục pháp lý bị trì hoãn; chính quyền rà soát, tạm dừng toàn bộ các dự án sai phạm.

 

Bước sang năm 2020, đại dịch toàn cầu Covid-19 tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế và TTBĐS. Nguồn cung tiếp tục khan khiếm, giao dịch “lặng sóng”, giá đi ngang.

Tổng kết:

Các giai đoạn thăng trầm của TTBĐS cho thấy xu thế tăng trưởng lên, xuống của thị trường cùng chiều với sự tăng trưởng của nền kinh tế. Trong đó, thị trường chịu sự tác động mạnh mẽ từ 3 yếu tố: 1- quá trình đô thị hóa, phát triển hạ tầng đô thị; 2- hệ thống chính sách tài chính, tiền tệ, tín dụng; 3- hệ thống pháp luật, chính sách kinh tế thông qua quá trình điều hành của các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương.

 

Ngược lại, các giai đoạn thị trường bất động sản “sốt nóng” hoặc “đóng băng” đều tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế, các doanh nghiệp, hệ thống ngân hàng, các nhà đầu tư kinh doanh BĐS và người tiêu dùng.

Bắt trend ngay xu hướng thiết kế nội thất cho năm 2021

Năm 2020 vừa qua với tác động to lớn của dịch hoành hành trên khắp thế giới đã hình thành nên xu hướng sinh hoạt và cách làm việc mới, hầu hết mọi người sẽ dành thời gian ở nhà nhiều hơn. Trước tình hình hiện tại xu hướng này sẽ còn kéo dài trong thời gian tới, điều đó khiến chúng ta nên bắt đầu quan tâm đến không gian sống của mình nhiều hơn.
Bản chất của việc thiết kế xây dựng là luôn sáng tạo và đổi mới không ngừng, tuy vậy đại dich covid 2019-2020 đã khiến các kts tập trung nhiều hơn vào hai chủ đề đó là: Một không gian sống đa năng đa tiện ích và hướng đến cảm giác bình yên, vui vẽ bất chấp tình hình dich bệnh bên ngoài. Sau đây là tổng hợp một số ý kiến bổ ích của các chuyên gia thiết kế nội thất về các xu hướng thiết kế mới sắp tới rấ đáng trông đợ năm tân sửa 2021.

 

1. Xu hướng một màu xanh xanh 

 

Màu xanh lam classic từng được giới chuyên gia đặt cho là màu "Pantone" của năm 2020.Màu xanh lam cổ điển được mệnh danh là màu “Pantone” của năm 2020 và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Vikki Long cho biết màu xanh lam sẽ tiếp tục “giữ phong độ” trong xu hướng thiết kế của năm 2021. Cô ấy khẳng định chúng ta có thể mong đợi thấy rất nhiều màu xanh navy trong năm mới đây. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận việc sử dụng sắc độ phù hợp, quá nhiều màu xanh sẽ dễ gây nhàm chán. Và để tạo sự cân bằng, Long khuyên bạn nên bổ sung thêm các mảng màu sáng, chẳng hạn như màu vàng hoặc tông vàng.
NTK lý giải, màu xanh được yêu thích bởi khi sơn tường bằng một màu nhẹ nhàng như xanh lam, căn phòng của bạn sẽ ngay lập tức được biến đổi thành nơi để thư giãn và chill hết nấc. Như nhà kiến trúc Long nói: “Bởi vì bạn đang dành phần lớn thời gian ở nhà, chắc chắn bạn chỉ muốn có một không gian thoải mái nhất”.

 

 

2. Thắp sáng không gian


Đối với nhà thiết kế Michelle Martel, năm 2021 sẽ tập trung vào việc mang càng nhiều ánh sáng tự nhiên vào căn nhà càng tốt, đặc biệt là trong những tháng mùa đông. Vì vậy hãy mạnh dạn mở toang cửa sổ và cất đi những tấm rèm dày mà thay vào đó là những tấm màn sáo lọc ánh sáng hoặc rèm vải xuyên sáng, thậm chí đơn giản nhất là để cửa sổ trần để có thể đón toàn bộ sáng mặt trời. Martel nói: “Đó là một cách dễ dàng và nhanh chóng để mang lại ánh sáng và làm cho không gian của căn nhà trở nên thoải mái, thoáng đãng hơn rất nhiều. Và càng hoàn hảo tuyệt đối nếu thiết kế ngôi nhà của bạn có giếng trời”.
Trở thành xu hướng được KTS yêu thích bởi việc đem ánh sáng tự nhiên mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Và bởi vì chúng ta không thường xuyên ra ngoài do giãn cách xã hội nên việc lấp đầy ánh sáng mặt trời cho ngôi nhà của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

 

3. Trồng nhiều cây xanh trong nhà


Nếu đã có ánh sáng tự nhiên dồi dào từ những khung cửa sổ rồi thì chẳng có lý do gì mà bạn lại không biến ngôi nhà của mình thành một thiên đường cây xanh. Nhà thiết kế nội thất Alvin Wayne cho rằng, trước đây các loại cây giả có tiện ích trong việc trang trí nhà cửa được ưa chuộng nhưng năm nay bạn nên trồng những cây xanh thực sự.
“Bởi vì mọi người đều bị giới hạn khi ở nhà, chỉ những việc nhỏ nhặt như chăm sóc cây cảnh thôi cũng đủ mang lại cho bạn niềm vui. Cây cảnh là thứ bạn có thể chăm sóc và chúng khiến tâm trí bạn trở nên tĩnh lặng, giúp bạn thoát ra khỏi những suy nghĩ bộn bề trước đó… Chắc chắn một điều rằng xu hướng sử dụng cây thực vật có lợi ích hơn rất nhiều so với cây trang trí giả”, Alvin Wayne chia sẻ.

Có một điều có thể khẳng định rằng cây cối làm cho bất kỳ không gian nào cũng trở nên xinh đẹp hơn. Đồng thời chúng giữ vai trò tác động tích cực đến sức khỏe của bạn bằng cách thanh lọc không khí, thậm chí là giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Vì vậy, xu hướng trồng nhiều cây cảnh cho căn nhà trở thành xu hướng yêu thích trong thời gian tới.

 

 

4. Thay đổi các phòng trang trọng bằng không gian làm việc mới

 

Như đã đề cập ở trên, xu hướng thiết kế hiện đại hiện nay dành nhiều tập trung vào chức năng của căn phòng, nghĩa là thay vì sử dụng phòng khách và phòng ăn trang trọng, bạn thử biến nó thành không gian làm việc mới ngay tại nhà của mình, hay nơi con của bạn có thể làm bài tập ở trường hoặc thậm chí mở rộng phòng khách làm nơi bạn có thể thư giãn.
Nhà thiết kế nội thất Natalie Papie nghĩ rằng ý tưởng về một không gian sang trọng giờ đây đã theo hướng khác. Và Natalie cũng thực sự mong muốn những không gian ấy có thể đem lại tiện ích, đồng thời phản ánh tính cách của họ và mang đến tổng thể cảm giác vui vẻ, thoải mái hơn.
Điều này trở thành xu hướng thiết kế được yêu thích cũng bởi đây chính là cơ hội để mọi người có thể tạo ra một không gian hoàn toàn là của riêng bản thân.

 

5. Sử dụng nội thất đa chức năng


Khi mọi người hầu hết đều dành thời gian ở nhà, hẳn ai cũng bắt đầu để tâm đến không gian mình đang sống mà có thể trước đây vì quá bận rộn với công việc bên ngoài rồi bỏ quên chăm chút cho nó. Trong lựa chọn nội thất nhà cửa, đẹp là tiêu chí hàng đầu, nhưng tiện ích và đa chức năng cũng không kém phần quan trọng. Nhà thiết kế Wayne chia sẻ rằng: “Chọn đồ dùng cho ngôi nhà hoặc đổi mới các đồ dùng sẽ là một phương án sáng suốt nếu bạn chọn nội thất đa năng”. Chẳng hạn như việc tiết kiệm không gian với bàn gấp, hoặc như Wayne lựa chọn cho căn hộ của anh ấy một chiếc bàn vừa có thể tích hợp bàn làm việc, cũng có thể thử giãn, hoặc trang trí cho căn nhà xinh xắn của mình.
Lý do đây là xu hướng được các tín đồ nghiện nhà yêu thích bởi đồ nội thất đa năng là một yếu tố quan trọng, thay đổi cuộc sống hiện đại của tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những người sống trong một ngôi nhà hay căn hộ chật hẹp.


6. Xu hướng sử dụng các chi tiết nội thất tự nhiên


Khi nhắc đến chất liệu, kiểu dáng, Wayne cho biết các chi tiết nội thất đi kèm vào năm 2021 đều hướng đến các yếu tố tự nhiên. Các tông màu đất, bình hoa bằng đất nung, bàn cà phê bằng đá cẩm thạch và đồ nội thất bằng gỗ,… đều được ưa chuộng trong năm tới. Tất cả những nội thất này nếu kết hợp cùng nhau sẽ tạo ra một kết cấu liền mạch, ấm áp cho căn phòng, giúp chủ nhân của ngôi nhà có cảm giác thoải mái, mộc mạc và trầm tĩnh hơn.
Sở dĩ được xu hướng này rất được nhiều người ưa chuộng bởi nó khiến cho không gian trở nên gọn gàng đơn giản nhưng lại hết sức sang trọng, tinh tế.  Đặc biệt, hiệu ứng đẹp mộc mạc,  tinh tế đó sẽ tăng lên nhiều lần nếu bạn biết cách sử dụng vải để décor cho căn nhà. Ngoài ra, nhà thiết kế nội thất Oksana Kreiman khuyên bạn nên thêm một chiếc gối da, một chiếc áo khoác giả lông thú hoặc một chiếc gối, túi dệt kim vào căn phòng để có thêm nét mềm mại và ấm cúng.


7. Sự ấm cúng


Hãy biến điều này thành một phần trong thói quen tự chăm sóc bản thân năm 2021 của bạn: bao quanh bạn bằng những thứ bạn yêu thích. KTS Papier cho rằng đã đến lúc từ bỏ chủ nghĩa một màu, nhạt nhòa và thay vào đó hãy xây dựng căn phòng bằng các phụ kiện nghệ thuật, ví dụ như các tác phẩm điêu khắc, đồ dùng đan nghệ thuật,… và nó phải phù hợp với sở thích, cá tính của bạn. Nhưng hãy lưu ý một điều quan trọng, bạn cần sắp xếp căn phòng gọn gàng, ấm cúng và phù hợp, bởi nghệ thuật của nội thất trưng bày không có chỗ cho sự lộn xộn.
Papier nói: “Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một góc nhỏ ấm cúng và không có nhiều không gian trống thưa thớt, điều đó sẽ khiến cho mọi người cảm nhận như được tặng cho một cái ôm ấm áp khi họ bước vào phòng”


8. Ưu tiên nội thất lưu trữ


Mặc dù ưu tiên những thứ bao quanh phải là những thứ khiến bạn hạnh phúc nhưng bên cạnh đó cũng có điều bất cập là khó tránh khỏi sự lộn xộn của đồ đạc. Tuy nhiên, giải pháp cho vấn đề này cũng khá đơn giản đó là khi chọn đồ nội thất đa năng hãy nghĩ cho nó một không gian lưu trữ phù hợp.
Điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sắp xếp lưu trữ mà không lo lắng về việc lộn xộn trong căn phòng. Xu hướng thiết kế này sẽ giúp bạn thoải mái vui chơi hoặc đọc sách, hay làm việc trong ngôi nhà của mình. Đó cũng chính là lý do xu hướng thiết kế này được yêu thích đến vậy.


9. Năm 2021 – Sự trở lại của hình nền


Hình nền đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, các nhà thiết kế nội thất nói rằng nó sẽ trở lại đầy đủ vào năm 2021. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để tạo ra một bức tường ấn tượng, sơn một lớp nền đầy màu sắc cho tủ,… Mách nhỏ cho bạn một ý tưởng hết sức độc đáo từ nhà thiết kế Long: sử dụng giấy dán tường trên trần nhà để thêm kích thước và sự hào hứng cho căn phòng của bạn.
Lý do xu hướng này hot trở lại là bởi đặc trưng của giấy dán tường là bóc – dán, đây hoàn toàn là lựa chọn trang trí tuyệt vời cho những người thuê nhà và những người thích thường xuyên thay đổi không gian của họ. Wayne nói: “Bạn có thể đặt nó lên như một miếng dán khổng lồ và khi bạn cảm thấy mệt mỏi với nó, muốn chuyển đổi phong cách của mình, bạn có thể gỡ nó xuống và thay mới nó”.


10. Bổ sung những màu sắc độc đáo


Với những căn nhà có tông màu êm dịu (đặc biệt là màu xanh lam), bạn nên tìm những cách độc đáo để thêm điểm nhấn màu sắc và làm cho không gian của bạn trở nên tươi vui hơn. Martel khuyên bạn nên kết hợp những chiếc ghế màu vàng cho căn phòng; hoặc thậm chí thêm giấy dán tường nhiều màu sắc vào một món đồ nội thất như kệ sách.
Xu hướng này trở thành hot trend bởi những điểm nhấn màu sắc vui nhộn, bất ngờ này giúp bạn có thể thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ sáng tạo của mình trong thiết kế nội thất. Và quan trọng nhất là nó có thể nuôi dưỡng cảm giác hạnh phúc, thoải mái khi ở nhà.

 


11. Phá vỡ không gian của bạn


Những năm gần đây, kiểu thiết kế không gian kín, ngăn cách từng tiện ích đã trở nên “thất sủng” hoàn toàn mà thay vào đó là các thiết kế mở với nhiều công trình độc đáo, mở rộng cho không gian căn hộ. Tuy nhiên, năm 2021 có thể lật ngược xu hướng đó. Với việc trong một thời gian, toàn bộ gia đình bị ảnh hưởng bởi các văn phòng và trường học đóng cửa, kiểu kết cấu không gian mở cửa căn nhà khiến mọi người khó có thể làm việc hiệu quả trong khi toàn bộ gia đình cùng ở nhà. Kreiman nói: “Bây giờ chúng ta phải đối mặt với thực tế rằng chúng ta cũng phải sử dụng nhà của mình làm không gian làm việc, chúng ta phải lưu ý đến điều đó và tạo ra những thứ tốt nhất cho nội thất, nơi chức năng cũng quan trọng như thẩm mỹ”.
Điều đó lý giải vì sao xu hướng ngăn cách không gian lại lên ngôi. Nhưng trước khi bạn bắt đầu lập kế hoạch cải tạo tổng thể, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, bởi ngăn cách không có nghĩa là bạn phải bắt đầu dán các bức tường. Trên thực tế, điều này đơn giản hơn với việc bạn nên khoanh vùng ngôi nhà để mọi người đều có nơi làm việc, học tập nhất định. Và nếu vẫn thất bại, hãy đầu tư vào việc chia phòng.


12. Chú trọng vào thiết kế phòng bếp


Ngày này, sáng tạo trong nhà bếp (thiết kế nội thất) đang là xu hướng ngày một rầm rộ ở bất kỳ nơi nào. Kreiman cho biết chúng ta có thể học hỏi từ các các thiết kế nhà bếp chịu ảnh hưởng của phong cách bóng bẩy của châu Âu. Thay thế các tủ trên thông thường bằng các kệ mở, hoặc sử dụng giá rượu truyền thống như một hệ thống lưu trữ độc đáo. Cô nói: “Bếp đang trở thành ‘trái tim của ngôi nhà’ và trong một số trường hợp được coi là nghệ thuật.”
Khi bạn kết hợp những đồ nội thất mới, kiểu dáng đẹp với các họa tiết màu đen và xanh lá cây, bạn sẽ có một nhà bếp thực sự ấn tượng. Kreiman nói: “Mọi người hơi mệt mỏi với màu trắng và xám. Nhưng chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về cách tiếp cận phong cách, độc đáo đối với thiết kế tủ bếp.”

 


13. Trang trí bằng nghệ thuật đồ họa


Bước sang năm 2021, mọi người đang chú ý nhiều hơn đến cách các tác phẩm nghệ thuật có thể gắn kết một căn phòng. Nhà thiết kế nội thất Long cho biết một xu hướng đặc biệt liên tục xuất hiện: nghệ thuật vẽ đường nét mặt đồ họa, đậm. Cho dù đó là trên canvas, tranh in, gối hay thậm chí là cốc, những khuôn mặt này khiến không gian trở nên hoàn toàn mát mẻ.
Mặc dù mới xuất hiện, nhưng xu hướng này đang ngày càng được yêu thích và ưa chuộng. Bởi nó dễ tiếp cận đối với mọi người. Bạn có thể đặt mua nó trên các trang mạng xã hội hoặc bạn thậm chí có thể tự vẽ một tác phẩm của riêng mình và tự đóng khung nó.


14. Phong cách Grandmillenial


Trong khi hầu hết xu hướng mọi người đều lựa chọn các kiểu thiết kế nội thất hiện đại, một xu hướng mới đi ngược lại đang nhen nhóm trong năm 2021. Tới đây, chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều người thích lựa chọn phong cách thiết kế “granny chic”. Điều này được thể hiện trong lựa chọn đồ nội thất bằng nhung, đồng thau và các họa tiết hoa văn cổ điển. Về cơ bản, Papier cho rằng, đây là sự kết hợp hợp của những thứ trông giống như đến từ nhà bà của bạn.
Lý do nó trở nên được yêu thích là bởi Granny chic là một cách thú vị và bền vững để tạo nên phong cách. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều món đồ tại các cửa hàng cổ điển

 

.
Trên đây là cácxu hướng thiết kế nội thất dự báo sẽ làm mưa làm gió năm 2021 này. Mong rằng những gợi ý trên sẽ gúp cho bạn có thể tham khảo và lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.

Uy tín là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty BĐS Rồng Vàng Land

Có mặt trên thị trường bất động sản việt nam từ những năm 2011, với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm Bất Động Sản Rồng Vàng Land luôn là hình mẫu cho sự nỗ lực sáng tạo không ngừng mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng 


Với mục tiêu phấn đấu trở thành thương hiệu xây dựng và phát triển sản phẩm bất động sản hàng đầu Việt Nam, Rồng Vàng Land đã và đang xây dựng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả trên các lĩnh vực xây dựng, phân phối, tư vân đầu tư,…  sản phẩm bất động sản. dù hoạt động ở lĩnh vực nào thì Rồng Vàng Land vẫn chú trọng nhất là sự hài long của khách hàng. 

Theo các chuyên gia trong chương trình Hội nhập, phá sản là “cái chết” của một doanh nghiệp về mặt tài chính, nhưng mất đi chữ tín chính là “cái chết” về mặt xã hội.Hiểu rõ điều này trong kinh doanh Rồng Vàng Land luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, luôn đặt câu hỏi “làm sao để lấy được lòng tin của khách hàng”, từ đó đặt mục tiêu để phát triển thương hiệu.

 

Khách hàng đến công ty luôn dược phục vụ nhiệt tình

 

Tuy nhiên, bước vào sân chơi Bất động sản, vẫn còn nhiều doanh nghiệp thiếu coi trọng chữ tín, có lối làm ăn chụp giật, ngắn hạn, chạy theo lợi nhuận trước mắt, gây tổn hại tới chính doanh nghiệp và rộng hơn là uy tín của ngành trong mắt người dân. Đương cử như công ty địa ốc Alibaba kinh doanh bất động sản theo hình thức đa cấp, mua đất nông nghiệp rồi tự vẽ ra các dự án "ma" nhằm lừa đảo khách hàng đóng tiền vào, quả thật là 1 con sâu làm rầu nồi canh.

Thời đại hiện nay chính là thời đại của khách hàng. Bởi lẽ khách hàng có thể tiếp cận tất cả các nhà phân phối trên toàn thế giới mà không có rào cản nào, đồng thời họ cũng có thể đưa ra những nhận xét cả tốt và xấu về doanh nghiệp. Chính điều này đặt ra yêu cầu cạnh tranh lớn giữa các doanh nghiệp và đặc biệt uy tín của doanh nghiệp là rất quan trọng.

Rồng Vàng Land luôn xem con người là tài sản quý giá nhất của tổ chức và khách hàng là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, do đó công ty luôn bảo đảm về chất lượng sản phẩm, tiến độ hoàn thành và giữ đúng cam kết với khách hàng.


Từ trước đên nay công ty đã thực hiện rất nhiều dự án quan trọng như dự án nhà phố thương mại A53, dự án nhà phố xanh,… và hiện đang mở bán dự án nhà phố thương mại A51 được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài khu vực.

Những dự án của công ty đều có vị trí đắc địa, gần trung tâm và được giới chuyên môn đánh giá là vị trí đẹp, những dự án hoàn thành đều đã được người dân an tâm lựa chọn và hiện đang sính sống làm việc phát triển ổn định. Để có được những vị trí đẹp như vậy đòi hỏi uy tín của công ty là rất cao và đảm bảo được tính pháp lý phải rõ ràng minh bạch thì mới được cấp phép xây dựng, các dự án đã dược nhà nước quy hoạch, từ đó khách hàng an tâm hơn khi giao dịch. 


Luôn làm đúng cam kết và giữ lời hứa, Rồng Vàng Land luôn bàn giao đất, nhà, giao sổ đúng hẹn và thông thường là giao sớm hơn dự kiến.

 


Trao sổ sớm hơn dự kiến đến vài tháng

 

Qua khảo sát chất lượng cuốc sống tại những dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho người dân đều nhận dược sự hài lòng, công ty cũng ghi nhận những đánh giá từ khách hàng để cải thiện hơn. Những chủ đầu tư cũng nhận thấy tiềm năng sinh lợi nhuận cao của từng dự án và ngày một nhiều hơn. 

Thế mạnh góp phần làm nên thương hiệu Rồng Vàng trở nên đặc biệt chính là đội ngủ nhân viên luôn học hỏi và sáng tạo, thường xuyên tổ chức những buổi training cho nhân viên bổ sung kiến thức, đề cao sự trung thực và trách nhiệm, “ năng động, tận tuỵ, chuyên nghiệp “ trên từng dự án.

 


Hiện công ty đang mở bán dự án nhà phố thương mại A51 và thu hút rất nhiều chủ đầu tư và người dân tham gia, với 1 vị trí không thể đẹp hơn khi toạ lạc sát ngay trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, gần các tiện ích xã hội như trung tâm y tế, trường học chợ, trung tâm mua sắm, siêu thị,… hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng nhất định cho khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng tróng suốt thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn nhất trên con dường phát triển của Rồng Vàng. Cty sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hang tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.  
Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ ngay HOTLINE: 0866139745
CÔNG TY TNHH ĐT XD PT BĐS RỒNG VÀNG
🇫 Facebook: https://www.facebook.com/diaocrongvang/
🌏 Website: https://rongvangland.vn
#RongVangLand #bdsrongvang #du_an_a51
 

Sắp thông xe cao tốc đường Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn Bàu Bàng, cơ hội vàng cho nhà đầu tư BĐS

Với tốc độ tăng trưởng cao hơn mức bình quân chung của cả nước, đồng thời cũng là tỉnh có tỉ lệ đô thị hoá cao. Bình Dương hiện đang là tỉnh luôn nằm trong tốp đầu cả nước về thu hút đầu tư. Tuy nhiên bên cạnh đó tỉ lể dân đổ về đây sinh sống cũng tăng mạnh và áp lực về tăng trưởng  giao thông vận là rất lớn. Chính vì thế việc phát triển đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đang là mạch giao thông chiến lược của tỉnh.

Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là dự án giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Dương, với điểm đầu là đường Hồ Chí Minh (Huyện Bàu Bàng) và điểm cuối là Quốc lộ 1A (ngã 03 Tân Vạn). 

 

Đã từ lâu tuyến dường Mỹ Phước - Tân Vạn được các chuyên gia đánh giá là dự án giao thông quan trọng của tỉnh Bình Dương, giúp giảm thời gian và chi phí vận chuyển từ khu công nghiệp Bàu Bàng đi Hồ Chí Minh, chia sẻ áp lực vận tải cho đường quốc lộ 13 và các tỉnh lộ khác .                                                                        

 

Từ lúc khởi công đến nay, dự án đã bước sang giai đoạn 2  triển khai xây dựng đoạn từ Bàu Bàng - Mỹ Phước và sắp hoàn thành với chiều dài 11 km, nhằm thông tuyến từ Bàu Bàng đến quốc lộ 1A, mỗi ngày các đơn vị đều gấp rút triển khai và huy động rất nhiều xe kéo, máy xúc,... và nhân công liên tục tăng ca để hoàn thánh sớm hệ thống thoát nước đồng thời đẩy mạnh tốc độ tiến tới thông xe trên đoạn đường này.

Gấp rút đẩy nhanh tốc độ thi công để nhanh chóng thông xe tuyến Bàu Bàng - Mỹ Phước

 

Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị 8 làn xe, riêng đoạn Bàu Bàng là 10 làn xe, có đầy đủ hệ thống thoát nước mặt đường, cây xanh được bố trí 2 bên đường, công trình có tổng mức đầu tư xây dựng dự kiến là 5000 tỷ đồng, xác định đây là công trình trọng điểm, Becamex IDC đang có những quyết tâm để đẩy nhanh tiến độ.

Sau quốc lộ 13, tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn sẽ là tuyến đường huyết mạch thứ 2 của Bình Dương góp phần không nhỏ đến sự phát triển kinh tế không chỉ riêng tỉnh Bình Dương mà cả những khu vực lân cận

 

Việc chuẩn bị thông xe cho tuyến đường Bàu Bàng - Mỹ Phước là rất ý nghĩa khi giúp cho huyện Bàu Bàng giảm bớt áp lực giao thông khi lượng xe lớn di chuyển liên tục và người dân cũng an tâm hơn. Không những thế Bất động sản ở Bàu Bàng cũng chuyển biến tích cực và sôi động hẳn lên kích thích sự tăng giá. Như một quy luật bất thành văn, khi kinh tế phát triển cũng kéo theo giá trị bất động sản tăng cao đây là cơ hội lớn, những chủ đầu đầu tư khôn ngoan sẽ bắt đầu lựa ngay 1 vị trí ưng ý trước khi giá đất tăng chóng mặt.